Tuyệt chiêu khiến chàng ngày càng yêu và chiều chuộng bạn hơn

loading...

Chàng mua thêm rượu cất vào giá đựng, thay bóng đèn phòng tắm, thậm chí đổ đầy xăng cho xe của bạn. Bạn nói gì với chàng? Theo nghiên cứu, nếu bạn để ý đến sự quan tâm của chàng, bạn sẽ được đền đáp nhiều hơn thế. Chàng và bạn sẽ nâng sự quan tâm lên tầm cao mới, khiến hai người cảm thấy hài lòng về nhau khi họ tính đến chuyện tiến sâu hơn trong quan hệ.

Hãy xem thông điệp của chàng thông qua các hành động lãng mạn và cách để bạn khiến chàng thêm vui, thêm hứng thú.

han9

Tặng hoa không cần dịp đặc biệt nào cả.

Thông điệp của chàng:
Có thể chàng chưa muốn góp gạo thổi cơm chung, chàng chỉ đưa ra dấu hiệu để thấy chàng đang hẹn hò với bạn. Khi chàng phá cách, gây bất ngờ bằng bó hoa to, tức chàng đang gửi đi thông điệp: “Anh muốn mang hạnh phúc đến cho em”.

loading...

Hành động chu đáo này như khoản “tiền đặt cọc” vào “tài khoản tiết kiệm” cảm xúc. Cộng tất cả hành động nhỏ này theo thời gian, bạn sẽ có điều bất ngờ khổng lồ cho chuyện tình của mình.

Bày tỏ lời cảm ơn:
Bạn thích cảm ơn chàng bằng món quà khác, nhưng đừng làm thế .Đáp trả món quà này bằng món quà khác có thể đem lại kết quả ngược với sự mong đợi. Chàng sẽ cảm thấy mắc nợ bạn, đặc biệt là đàn ông, họ không thích cảm giác bị mắc nợ ai đó. Chưa kể đến việc rất có thể bạn lại xử sự như một kẻ bề trên khi tặng quà. Vì vậy, đừng quên ghi nhận tình cảm của chàng, vô tư và đơn giản.

Bạn cắm hoa vào bình, đặt chúng ở nơi nổi bật trong văn phòng của mình. Có thể chụp vài tấm hình, post lên Facebook để cập nhật tình hình và khoe với cả thế giới bạn đang hãnh diện vì điều ấy. Điện thoại ngay để nói với chàng bạn ngạc nhiên đến mức nào. Bạn rất thích cảm giác được biết chàng luôn nghĩ về bạn. Khoảng vài tuần sau, bạn sẽ tình cờ nhắc lại chuyện xưa tích cũ này.

Chắc chắn cả hai lúc ấy sẽ quay ngược về những cảm xúc ngọt ngào thuở nào. Bạn thấy đấy, bày tỏ sự biết ơn nhiều lần còn quan trọng và thấm sâu hơn cả cảm xúc mãnh liệt nhất thời.

Chàng mời bạn ăn tối sau ngày làm việc mệt nhọc của cả hai.

Thông điệp của chàng:
Căng thẳng công việc có thể khiến quan hệ giữa hai bạn rạn nứt đáng kể, thậm chí dẫn đến ly hôn. Cuối cùng, những lo toan cơm áo gạo tiền sẽ như giọt nước tràn ly. Mời bạn đi ăn tối lãng mạn tức chàng đang cố gắng thể hiện để bạn thấy chàng là đồng đội cùng chung chiến hào với bạn, sẵn sàng nắm tay nhau vượt qua thời gian khó khăn vất vả này.

Bày tỏ lời cảm ơn:
Hai bạn đâu thực sự muốn phí bữa tối lãng mạn trong ánh nến lung linh chỉ để bàn về cách hành xử độc ác của sếp?

Tuy đôi khi có thể có trường hợp ngoại lệ, nhưng “nấu cháo” suốt cả buổi ăn tối về vấn đề công việc sẽ làm bạn ăn mất ngon.

Bạn nên thoát khỏi sự cố tiêu cực này bằng cách xin chàng lời khuyên. Nếu chàng đã từng rơi vào hoàn cảnh như bạn, thử lắng nghe chàng giải quyết vấn đề tương tự thế nào.

Đàn ông ai cũng thích tỏ ra nghĩa hiệp, bạn nên tập trung tìm giải pháp sẽ tốt hơn là nhai đi nhai lại một vấn đề không lối thoát. Khi đã thu hút sự quan tâm của chàng, bạn cứ thế tiếp tục nhé. Như vậy, bạn sẽ giảm bớt áp lực và tận hưởng buổi tối trọn vẹn cùng nhau. Mọi căng thẳng trước đây sẽ nhanh chóng tan biến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...
SHARE