Linh Chi – đàn em thân thiết của Ngọc Trinh bất ngờ ám chỉ tỷ phú Hoàng Kiều “đáng khinh”

loading...

Trước việc doanh nhân Hoàng Kiều đối xử một cách ‘tuyệt tình’ với Ngọc Trinh, Linh Chi – người em thân thiết với ‘nữ hoàng nội y’ đã bày tỏ sự bức xúc về vị tỷ phú gốc Việt.

Linh Chi vào nghề mẫu sau Ngọc Trinh nhưng cũng theo đuổi phong cách thời trang sexy giống ‘đàn chị’. Cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Sau khi đàn chị bị tỷ phú “đá” phũ phàng, Linh Chi tỏ ra vô cùng bức xúc.

ngoc-trinh-4-2234-1422840676

Theo đó, Linh Chi đăng ảnh chụp cùng Ngọc Trinh và viết ám chỉ về chuyện yêu đàn ông có tiền: “”Tiền bạc không mua được sự văn minh”. Đúng vậy, có nhiều người đàn ông càng có tiền, càng cư xử thua 1 người làm công ăn lương. Đàn ông có tiền, khi chưa có được họ sẽ dùng hàng trăm cách chỉ để có bằng được thứ họ muốn, còn khi đã có được rồi thì họ sẽ tìm bằng được 1 cái lý do và họ khăng khăng vô điều đó để phủi đi cái thứ mà lúc đầu họ muốn có bằng được. Và những người đàn ông như vậy thì đừng tiếc và hãy xem họ là 1 thứ gì đó dơ dáy trong cuộc đời mình mà mình cần phải lau chùi và phủi đi càng sớm càng tốt. Tôi khinh vào những người đàn ông như thế và với những người đàn ông như thế thì không đáng để chị em phụ nữ tụi mình phải cúi đầu và tôn trọng!”.

Choáng khi nghe Hoàng Kiều tiết lộ cho MC truyền hình ở Mỹ về ‘chuyện ấy’ với Ngọc Trinh


96_2np7j7csnm3e2

Theo cách nói của Linh Chi, cô đang ám chỉ Hoàng Kiều là người đàn ông có tiền, khi chưa có Ngọc Trinh thì tìm mọi cách để sở hữu, còn khi đã đoạt được rồi thì chỉ cần tìm 1 lý do để phủi đi tất cả? Đối với những người dơ dáy, đáng khinh như vậy thì không đáng để chị em phụ nữ tôn trọng, cần phải phủi đi càng sớm càng tốt.

Sau khi thông báo chia tay, tỷ phú 72 tuổi đã xóa tất cả những hình ảnh say đắm của ông và người tình trên trang cá nhân, còn ‘nữ hoàng nội y’ đóng cửa tài khoản Facebook, Instagram vì quá sốc và đau buồn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...