Hoa hậu Diễm Hương khiến fan nức lòng khi viết tâm thư gửi con dâu tương lai

loading...

Những chia sẻ thú vị của Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người thích thú và khen ngợi…

Sau những sóng gió, Diễm Hương đã tìm được bến đỗ bình yên bên ông xã Quang Huy và con trai Noah. Nói về con trai của mình, Diễm Hương chia sẻ: Noah là cậu bé hiếu động nhưng rất ngoan. Đến giờ có rất nhiều người thường nhắc đến quá khứ của Diễm Hương và cho rằng ngày đó cô đã chọn lựa sai nhưng với Diễm Hương, sinh Noah là quyết định cô cho là đúng đắn nhất cuộc đời mình.

2-diem-huong-3-2408-1473753006


Diễm Hương là một trong số ít những bà mẹ nổi tiếng về việc dạy con khéo. Người đẹp không chi dạy con tự lập, biết nói cảm ơn xin lỗi mà còn rất nhiều điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

IMG-4655-1482907729_660x0

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương lại làm các fan thích thú khi viết “tâm thư” cho con dâu tương lai vì bị cho rằng sẽ trở thành bà mẹ chồng khó tính. Bà mẹ một con hóm hỉnh: “Không biết do tình cờ hay cố tình mà dạo gần đây hay được mọi người “khen”: Bảo đảm sau này là “bà mẹ chồng khó tính”.

loading...

Con dâu tương lai của mẹ, hôm nay mẹ có khó và nghiêm khắc với con trai của mẹ là mong sau này con dâu sẽ sướng và hạnh phúc hơn khi có một quý ông đúng nghĩa – một người bạn đời biết chia sẻ với vợ kề bên. Vì mẹ hiểu đã làm thân phụ nữ đã là khổ và thiệt thòi. Và chắc hẳn mẹ có nghiêm khắc một chút với con dâu cũng là mong cháu nội mẹ có một người mẹ giỏi giang và đáng kính.”

Tâm sự của “bà mẹ chồng” tương lai được nhiều người ủng hộ và khen ngợi vì sự thấu hiểu và cảm thông của cô. Hẳn là Diễm Hương sẽ trở thành bà mẹ chồng vô cùng tâm lý và tinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...
SHARE