Em chỉ chạm nhẹ bên ngoài bạn gái mà cũng có thai

loading...

Em chỉ chạm nhẹ bên ngoài bạn gái mà cũng có thai

Em có một vấn đề lo lắng, mong chuyên mục tư vấn giúp em!
Em và bạn gái quan hệ đã hơn 1 tháng (“cậu bé” của em chỉ chạm vào “cô bé” chứ không cho vào trong, cũng không có xuất tinh và thường sử dụng tay để kích thích. Không không biết tay em lúc đó có dính dịch hay không nữa). Sau đó ở kì kinh kế tiếp, bạn em đã trễ kinh 2 ngày thì mới có kinh. Sau 1 tuần em có dùng que thử và sau đó tiếp 1 tuần thử lại nhưng chỉ 1 vạch!

em-chi-cham-nhe-ben-ngoai-ban-gai-ma-cung-co-thai

Sau khi trải qua kì thi học kì. Cái em lo là đến kì kinh thứ hai bạn em đã trễ gần 7 ngày rồi (bạn em có kinh ngày 20 âm lịch). Vào thứ 3 này chúng em lại thử que lại nhưng vẫn 1 vạch! Vậy tại sao bạn em không có kinh, có thể có thai không? Nhưng nếu có tại sao trong khoảng thời gian vừa qua bạn em lại không có bất cứ dấu hiệu gì của việc mang thai (ngoài việc trễ kinh ở kỳ thứ 2) ? Giờ em phải làm sao mong chuyên mục tư vấn giúp. Em đang còn đi học nên rất sợ (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

loading...

Khả năng có thai của bạn gái em là không thể xảy ra nhất là khi em và bạn gái đã sử dụng que thử thai tới 2 lần mà vẫn không cho kết quả có thai. Dựa trên những gì em miêu tả thì việc gần gũi của các em mới chỉ là “chạm” bên ngoài mà thôi chứ không thể gọi là quan hệ tình dục. Em cũng không xuất tinh, không tiếp xúc vào bên trong nên bạn gái em khó lòng mà có thai được. Mặc dù việc dùng tay để kích thích trong một trường hợp nào đó có thể khiến các em vô tình làm dính tinh trùng vào vùng kín nhưng ở tình huống của em thì điều đó không xảy ra vì em chưa xuất tinh.

Việc bạn gái em bị chậm kinh chính là do cô ấy quá lo lắng do gần gũi. Khi tâm lí không ổn định, có quá nhiều lo lắng, bất an cũng sẽ làm cho kì kinh nguyệt bị rối loạn dẫn tới tình trạng chậm kinh. Bạn gái em đã dùng que thử thai và cho kết quả như vậy thì các em hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, xin nhắc hai em rằng không nên tái diễn tình cảnh đó nữa để tránh phải lo lắng bất an và quan trọng nhất là không có thai ngoài ý muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...
SHARE