Chàng trai sinh năm 2000 mạnh tay chi tiền triệu mừng tuổi người yêu cũ

loading...

Thực hiện đúng theo câu nói ‘người Việt Nam nói là làm’, chàng trai 17 tuổi lì xì cho bạn gái cũ 1,2 triệu đồng tiền mặt.

Trong tình cảm khi nhắc tới ba từ ‘người yêu cũ’ mọi người thường nghĩ ngay tới những câu chuyện nhớ thương ‘lâm li bi đát’ hay những pha đánh ghen ‘sống chết’ giữa tình cũ và tình mới, cũng có thể là những vụ ‘bóc phốt’ tiền nong, rồi chia tay đòi quà…

Thế nhưng, có một sự việc vừa xảy ra chắc chắn sẽ khiến mọi người phải suy nghĩ lại để có những cái nhìn tốt đẹp hơn về ba chữ ‘người yêu cũ’ này. Ấy là vào hôm qua (2/2), trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ vừa đăng tải bài viết nói về sự việc một chàng trai mừng tuổi đầu năm cho bạn gái cũ với tinh thần vô cùng thoải mái, vui vẻ, và số tiền anh chi ra thì chắc chắn sẽ khiến ‘Hội những người đang đếm tiền lì xì’ phải tròn mắt.

084707_5
Đây chính là số tiền mà chàng trai 17 tuổi lì xì cho người yêu cũ

‘Không có cái dại nào giống cái dại nào, nhưng dại gái là cái dại tốn kém và dai dẳng nhất. Năm mới được người yêu cũ lì xì thế này thì lộc lá quá’ – đó là những dòng chú thích cho bức ảnh chụp màn mình đoạn hội thoại chàng trai trẻ lì xì cho người yêu cũ mà trang diễn đàn đưa lên.

Theo như tấm ảnh chụp màn hình, bạn gái cũ của chàng thanh niên này đã được anh chàng mừng tuổi 1,2 triệu đồng tiền mặt bao gồm 6 tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng được bỏ vào trong bao lì xì màu vàng. Cả hai nói chuyện rất vui vẻ, cô gái được cho là người yêu cũ của chàng trai đã cảm ơn anh chàng và còn mong ước cả hai sẽ mãi là bạn tốt, dù chia tay rồi nhưng không có lí do gì có thể ngăn cách chuyện hai người vẫn làm bạn. Chàng trai trẻ đáp lại rất thiện chí, thậm chí trong lúc nói chuyện bạn nữ còn dùng icon trái tim.

loading...

Ngay sau khi đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích) cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều ý kiến ủng hộ việc làm của chàng thanh niên trên, có người cho rằng ‘nếu việc này làm mình thì con trai sẽ làm thôi chứ không có gì là ngu ngốc ở đây cả. Niềm vui đôi khi thật mong manh’.

Một số ý kiến khác lại tỏ ra nghi ngờ và không đồng tình với việc này, thậm chí có người còn nói chàng trai này đã dàn dựng sự việc để cố tình ‘câu like’.

Chúng tôi đã liên hệ với các nhân vật chính trong sự việc và được biết chàng trai trên tên Châu Hải Thông, sinh năm 2000 và hiện đang sống tại TP Hồ Chí Minh.

084816_2
Châu Hải Thông – chàng trai lì xì bạn gái cũ 1,2 triệu đồng

Hải Thông khẳng định câu chuyện trên là hoàn toàn có thật chứ anh chàng không hề sắp đặt hay dàn dựng để ‘câu like’ như một số ý kiến của cư dân mạng. Ban đầu anh chàng chỉ định đăng lên mạng với mục đích vui vẻ là chính, thế nhưng không ngờ lại nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng như vậy. Bản thân anh chàng cũng rất bất ngờ, vui buồn lẫn lộn. Vui vì được nhiều người quan tâm, còn buồn vì phải nhận những lời phán xét không hay.

Châu Hải Thông chia sẻ: ‘Mình và bạn gái cũ thật ra là bạn thân từ rất lâu năm rồi, chơi từ bé cho tới lớn. Sau dần hai đứa có tình cảm và yêu nhau, nhưng bọn mình yêu nhau cũng không lâu, chỉ khoảng 3-4 tháng rồi chia tay do lục đục chuyện tình cảm chứ cũng không hề có hiềm khích gì.

Cả hai đứa mình đều không muốn mất đi tình bạn này do bọn mình chơi đã lâu và cũng hiểu ý nhau lắm, thế nên sau khi chia tay chúng mình đã làm bạn. Bạn gái cũ của mình hiện đã có người yêu mới rồi nhưng người yêu cô ấy biết rõ hai đứa mình chơi thân nên cũng không ghen tuông gì trước sự việc này’.

084855_3
Từng là bạn tốt trước khi trở thành người yêu của nhau, vậy nên sau chia tay Hải Thông và bạn gái cũ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp

Chàng trai 17 tuổi cho biết thêm, việc anh lì xì cho người yêu cũ là do lời hứa từ năm trước rằng năm nay sẽ mừng tuổi cho cô nàng. Tính Hải Thông nói là làm, vậy nên anh chàng đã thực hiện đúng lời hứa của mình. Và số tiền 1,2 triệu lì xì cho bạn gái cũ là do anh chàng tự đi làm kiếm ra chứ không hề xin bố mẹ như một số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...
SHARE