Cảm thấy hạnh phúc khi yêu lại người yêu cũ

loading...

Cảm thấy hạnh phúc khi yêu lại người yêu cũ: Một năm rưỡi sau khi chia tay, chúng ta lại yêu nhau lần nữa. Và giờ, không có thời gian hay khoảng cách nào ngăn cản cả hai.

Từ cái ngày anh và em gặp lại nhau sau gần một năm rưỡi chúng ta chia tay, cùng nhau đứng dưới mưa xem ca nhạc, trời bắt đầu lạnh, anh nắm lấy tay em. Trái tim em khi đó lại tiếp tục rung động thêm một lần nữa và em đã biết anh là hạnh phúc thật sự của em.

Em trẻ con, nóng nảy, anh thì chững chạc, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng. Vì vậy, mà em hay chọc anh là già trước tuổi. Anh cười và nói: “Ừ, anh vậy đó, vậy mới bù lại được cái tính con nít của em chứ”. Em thấy đúng. Anh chưa từng làm gì để em phải buồn, vậy mà, em cứ kiếm cớ để giận anh. Rồi lại nói chia tay, anh chạy sang nhà chỉ để nhìn thấy em và nói: “Anh sai rồi, đừng giận anh nữa nhé”. Em thấy mình thật có lỗi với anh.

Trước khi đi ngủ, em hay nói chuyện điện thoại với anh, được một lát em lại ngủ quên để anh nói chuyện một mình. Anh bảo: “Đang nói chuyện đột nhiên em im lặng là anh biết tới giờ của em rồi đó”. Em buồn cười và thương anh nhiều hơn.

nguoi yeu cu

loading...

Trứng vịt lộn em rất thích ăn nhưng em chỉ ăn được lòng đỏ và trắng. Vậy là mỗi lần đi ăn, anh nhường hết phần đó cho em, còn anh ăn phần còn lại. Nhiều lúc ăn ngấy quá đến mức anh đành thú nhận, vậy mà, vẫn thích dẫn em đi ăn.

Em thích hoa, thế nên lúc nào anh cũng chỉ tặng em hoa. Nhiều lúc, ngoài phố gần nhà anh không bán hoa, anh phải chạy xe đi thật xa để mua được cho em những nhánh hoa hồng, mặc dù hôm đó trời mưa. Anh còn nói sau này sẽ trồng cho em một vườn hoa. Anh ngốc thật đó.

Suốt 4 năm, anh vẫn yêu em như thế, buồn, vui, đau khổ anh đều đã trải qua từ khi yêu em. Anh đã chờ đợi một năm rưỡi để được yêu em lại thêm một lần nữa, vậy mà, em lại bắt anh phải chờ đợi thêm 2 năm nữa khi em nói với anh rằng em sắp đi du học. Anh không trách gì em, chỉ nói rằng: “Tương lai của em, anh không có quyền ngăn cản, chỉ cần em cho anh cơ hội được tiếp tục yêu em thì anh sẽ chờ”. Anh lúc nào cũng như vậy đó, lúc nào cũng làm em cảm thấy có lỗi với anh.

Đã 1 năm kể từ khi em ra đi, em và anh vẫn thường xuyên liên lạc qua Internet. Người ta thường nói: “Xa mặt cách lòng” nhưng em cảm thấy thời gian và khoảng cách làm cho em yêu anh nhiều hơn, biết trân trọng tình cảm mà anh đã dành cho em. Cố gắng anh nhé, chỉ một năm nữa thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...
SHARE