Bị chửi nghèo kiết xác , chàng trai quyết tâm thay đổi và cái kết bất ngờ

loading...

– Buông tay tôi ra.

– Em, có chuyện gì thì cứ bình tĩnh mà nói, sao em cứ động tí là đòi chia tay thế? Mình đã yêu nhau 3 năm rồi chứ có phải mới ngày một ngày hai đâu?

– Thì cũng vì tôi ngu, tôi đồng ý yêu anh đến 3 năm, phí hoài tuổi xuân của tôi rồi chứ sao? Giờ tôi phải làm chủ cuộc đời mình. Anh và tôi không còn tình nghĩa gì nữa. Xin anh đi cho.

Nói rồi Thu ngúng nguẩy bỏ đi, để mặc Quang đứng ngẩn ngơ nhìn theo cô người yêu xinh đẹp của mình. Quang và Thu quen nhau từ 3 năm trước trong một lần Quang cứu Thu khỏi tay của mấy kẻ côn đồ. Vì cảm phục tình cảm ấy mà Thu đã đồng ý yêu Quang ngay cả khi biết Quang chỉ chạy xe ôm kiếm sống qua ngày.

Dù không có nhiều tiền nhưng Quang luôn chăm lo đời sống của người yêu chu đáo, cứ mỗi ngày chạy xe về, có chút tiền Quang lại mua đồ ăn cho Thu, khi Thu thiếu tiền đóng tiền nhà anh lại vay mượn khắp nơi để giúp cô trả. Nói chung, Quang không để Thu thiếu thốn cái gì. Thu cũng thấy Quang là người đàn ông tốt, trừ việc anh quá nghèo.

loading...

Nhưng chứng kiến chúng bạn ai cũng có nhà, có xe, có người yêu giàu có, Thu thấy thèm muốn và ghen ghét. Cô bắt đầu so sánh Quang với những người khác. Và rồi cơ hội của Thu cũng đến khi cô gặp vị đại gia 70 tuổi.

Vị đại gia đó nói với Thu rằng nếu như cô chịu bỏ người yêu đi theo ông thì ông sẽ mua cho cô một căn nhà, một chiếc xe và tháng chu cấp cho Thu 15 triệu để tiêu xài. Thu đắn đo suy nghĩ mãi vì ông ta đã 70 tuổi, chẳng còn làm ăn được gì, nhưng sau khi bàn bạc với bạn thì bạn Thu thốt lên:

– Giời ơi! Mày ngu lắm, 70 tuổi thì càng tốt chứ sao! Mày cứ lừa kết hôn với lão ta, khi lão ta chết mày sẽ được chia tài sản. Với cả mày có nhà, có xe, ngu thế! Yêu lão Quang mày tỷ năm nữa mới có nhà.

– Ờ há, thế mày có thấy vấn đề gì khi tao mới 28 tuổi mà yêu lão đại gia 70 tuổi không?

– Chả vấn đề gì, tiền sẽ giải quyết tất cả.

Thế là Thu nghe lời bạn, bỏ Quang để nhận lời yêu đại gia. Quang sốc lắm, cố gắng hỏi lý do thì Thu bảo:

– Anh nghèo kiết xác, tôi có đại gia rước rồi. Dại gì không theo.

Từ hôm đó đến nay, Quang không gặp lại Thu. Anh đã bao lần định nói cho người yêu biết rằng mình là con nhà giàu, bản thân mình có biệt thự, siêu xe nhưng chưa kịp nói thì Thu đã bỏ Quang đi.

Thu hí hửng đến gặp vị đại gia bảo:

– Giờ em tự do rồi, chúng ta có thể làm thành một cặp và anh hãy thực hiện lời hứa của mình đi.

– Ôi! Em giỏi quá! Thế mai chúng mình đi ăn tối ở khách sạn nhé. Sau đó mình sẽ đi mua nhà.

Thu hí hửng vô cùng vì sau những tháng ngày sống thiếu thốn, cuối cùng cô cũng có căn nhà của riêng mình. Thu ăn diện đẹp đẽ, ngồi lên xe của đại gia đến khách sạn dưới sự tò mò của bao con mắt. Xong bữa tối, Thu thấy chóng mặt, hoa mắt. Sáng hôm sau tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong khách sạn trong tình trạng không mảnh vài che thân còn vị đại gia kia thì biến mất hoàn toàn.

Lúc này Thu mới biết mình bị lừa. Cô gào khóc điên dại, điện thoại kể với bạn. Bạn cô thốt lên:

– Trời ơi, tao cũng không nghĩ lão già ấy chừng đó tuổi rồi còn đi lừa mày. Mà này, hôm qua tao thấy lão Quang đi xế hộp, rẽ vào căn biệt thự ở đường X đó, mày thử tới đó xem như nào. Sao hắn ta lại giàu lên nhanh vậy nhỉ?

– Mày nói thật à?

– Ừ, tao nói thật.

Thu mặc quần áo rồi lập cập đi ngay. Đến đúng địa chỉ của bạn bảo, Thu choáng váng khi thấy căn biệt thự nguy nga tráng lệ, phía bên trong, Quang đang ngồi lên xe để lái đi.

Thu đứng chặn ở cổng rồi kêu:

– Anh Quang!

Nghe tiếng kêu, Quang ngoảnh lại, thấy Thu, anh bèn hỏi:

– Em gọi anh có chuyện gì?

– Em muốn xin lỗi anh chuyện hôm nọ, anh tha lỗi cho em, em đúng là quá hồ đồ rồi.

– Chúng ta đã chia tay rồi, em còn xin lỗi anh làm gì, thôi anh còn phải đi có việc.

– Sao anh nỡ lạnh lùng với em như vậy? Em đã yêu anh suốt 3 năm kia mà.

– Cảm ơn em đã yêu anh 3 năm qua nhưng từ khi em chửi anh là thằng nghèo kiết xác rồi bỏ đi theo ông đại gia 70 tuổi thì căn nhà 10 tỷ này đã không còn chỗ cho em rồi.

– Em…

Thu sững sờ nhìn Quang phóng xe đi, trước khi đi anh còn gọi với vào bảo:

– Bác Năm khóa cổng lại giúp con, hôm nay con ở công ty cả ngày không về ăn cơm đâu ạ.

Thu lúc này mới tiếc rẻ, giá như cô kiên nhẫn, giá như cô yêu Quang không vụ lợi thì giờ mọi thứ kia đã là của cô rồi. Thu chỉ biết quay lưng lững thững đi về. Giờ cô chỉ biết trách mình đã quá tham tiền mà bỏ mất một người đàn ông vừa giàu vừa tốt

cam on em vi da chui anh ngheo kiet xac
ảnh minh họa
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
loading...